Phụ tùng Toyota chính hãng

PHỤ TÙNG TOYOTA CHÍNH HÃNG

CUỘC CHIẾN VỀ DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG CỦA CÁC HÃNG Ô TÔ

Trong thời kỳ phát triển của Việt Nam, ngành Công nghiệp ô tô đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với sự tham gia hầu như đầy đủ các thương hiệu ô tô nổi tiếng trên thế giới. Ngoài sự cạnh tranh về doanh số giữa các hãng ở từng phân khúc xe khác nhau. Cuộc chiến cạnh tranh còn diễn ra khốc liệt hơn ở giai đoạn sau bán hàng. Nhằm mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. “TOUGH SERVICE” của Toyota là một ví dụ điển hình cho mô hình hướng đến sự hoàn thiện của “Dịch vụ khách hàng”.

Hoạt động sau bán hàng sẽ mang lại lợi ích thiết thực nhất cho các hãng ô tô. Đó chính là lượng khách mua lại, khách giới thiệu khách. Giảm thiểu đáng kể chi phí Marketing. Việc phục vụ sau bán hàng gồm nhiều quy trình, nhiều khâu khác nhau. Nhưng khâu chủ động được các phụ tùng thay thế ngay khi cần. Chính là cách để các hãng ô tô “Ghi điểm” mạnh mẽ nhất cho khách hàng của mình.

LÀM THẾ NÀO KHI CẦN PHỤ TÙNG TOYOTA CHÍNH HÃNG?

Khi xe gặp sự cố, cần mua phụ tùng chính hãng chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Vấn đề này thường gặp phải của những chủ xe. Khi lựa chọn dịch vụ tại TAF, bạn không cần phải lo lắng về điều ấy nữa.

Phụ tùng Toyota chính hãng
Phụ tùng Toyota chính hãng

Toyota An Thành Fukushima (TAF) cung cấp phụ tùng chính hãng Toyota bao gồm cả xe Toyota lắp ráp và xe Toyota nhập khẩu. Khi mua phụ tùng tại TAF, Khách hàng luôn an tâm vì được cam kết về chất lượng phụ tùng chính hãng.

Liên hệ Hotline 090.687.4643 để được hỗ trợ

Email us

Zalo

0906874643