Bảo Dưỡng – Sửa Chữa Toyota Chính Hãng

BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA TẠI XƯỞNG

Toyota Việt Nam (TMV) có hệ thống Đại lý được trang bị xưởng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Nhằm phục vụ công tác sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng cho Khách hàng. Đây là một quy trình quan trọng trong khâu sau bán hàng được Toyota Việt Nam đặc biệt quan tâm đến, nhằm phục vụ tốt nhất cho những “Thượng đế của mình”.

Mỗi Showroom Đại lý, khâu bảo dưỡng – Sửa chữa sẽ gồm phòng dịch vụ, xưởng dịch vụ và kho phụ tùng chính hãng,… Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của Khách hàng.

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG TOYOTA

Lợi ích của việc bảo dưỡng định kỳ

Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng. Điều này xảy ra với bất kỳ cơ cấu máy móc nào.

Bảo dưỡng Toyota
                                                                 Bảo dưỡng Toyota

Do đó, bạn cần mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được vận hành tốt.

Tiêu chuẩn bảo dưỡng Toyota định kỳ

Dựa trên quá trình nghiên cứu các đặc tính và điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam. Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã xây dựng nên tiêu chuẩn về bảo dưỡng định kỳ cho mỗi loại xe mà chúng tôi sản xuất

Theo đó, bảo dưỡng định kỳ cần thực hiện sau mỗi “5.000 Km hoặc 06 tháng, tùy điều kiện nào đến trước”.

Các cấp bảo dưỡng và nội dung của từng cấp bảo dưỡng Toyota:

Cấp nhỏ

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh chính hãng Toyota

Với trang thiết bị chuyên dụng và quy trình bảo dưỡng 2-3 kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Bảo Dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi tổng thời gian chờ đợi trại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút. (tính từ khi Quý khách ký lệnh sửa chữa bàn giao xe cho đến khi được thông báo xe sẵn sàng giao). Trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường mất 2-3 tiếng.

                                                                  Bảo dưỡng nhanh Toyota

VỆ SINH GIÀN LẠNH, ĐIỀU HÒA

Giàn lạnh, lợi ích của việc vệ sinh giàn lạnh, điều hòa

Giàn lạnh là một thành phần của cụm điều hòa. Không khí sau khi đi qua giàn lạnh sẽ được làm mát và tỏa vào trong xe. Sau thời gian dài sử dụng, bụi bẩn và hơi ẩm tích tụ trên bề mặt giàn lạnh làm giảm hiệu quả làm mát của điều hòa. Phát sinh nấm mốc và vi khuẩn có hại cho hô hấp của người sử dụng. Toyota khuyến nghị cần định kỳ vệ sinh giàn lạnh kể từ 30.000km. Và sau mỗi 20.000 Km (1 lần/năm) để duy trì không khí trong lành cho xe.

Tuy nhiên hiện nay, việc vệ sinh giàn lạnh điều hòa là công việc rất khó khăn và phức tạp vì nó nằm sâu trong bảng táp-lô. Phương pháp truyền thống hay được sử dụng để vệ sinh giàn lạnh phải tháo dỡ toàn bộ bảng táp-lô cùng nhiều chi tiết với thời gian kéo dài từ 4 đến 6 tiếng.

Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh chính hãng

Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng Toyota, sử dụng Máy vệ sinh tự động. Với thiết bị chuyên biệt có thể làm sạch tận bên trong giàn lạnh mà không cần tháo dỡ táp lô. Với thời gian cho một lần dịch vụ chỉ 1 tiếng đồng hồ. Dịch vụ này cũng sử dụng dung dịch làm sạch giàn lạnh chính hãng Toyota. Hoàn toàn an toàn cho kết cấu bề mặt giàn lạnh cũng như sức khỏe con người.

Sau khi thực hiện, khách hàng có thể kiểm nghiệm hiệu quả làm sạch. Do thiết bị có thể chụp ảnh so sánh giàn lạnh trước và sau khi làm sạch. Công nghệ vệ sinh giàn lạnh tiên tiến này đã được chứng nhận bởi Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC). Và đã áp dụng ở nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, Philippines …

SỬA CHỮA CHÍNH HÃNG TẠI TOYOTA

Ngoài các công việc bảo dưỡng ở trên, Các đại lý Toyota nói chung và Toyota An Thành Fukushima nói riêng. Đều cung cấp dịch vụ sửa chữa cho khách hàng. Việc sửa chữa không dừng lại ở việc sửa chữa những hư hỏng về máy móc động cơ. Mà còn mở rộng ra sửa chữa thân xe và sơn (Làm bảo hiểm) khi xe gặp sự cố xảy ra va chạm.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG CỦA TOYOTA – GIÁ TRỊ CỦA SỰ TIN CẬY

Email us

Zalo

0906874643